1. CÔNGTY ARCONHANDLES GmbH

Arcon Handles GmbH được thành lập năm 1982 tại Munich, gia nhập tập đoàn Kar Group CHLBĐức vào năm 1987.Nhiệm vụ Arcon Handles GmbH là nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm ống nước sạch và chịu nhiệt PP-R VESBO, cũng như cung cấp công nghệ, máy móc và nguyên liệu thô cho NovaplastCo., Ltd sản xuất.

2. CÔNG TY NOVAPLAST Co,Ltd

Novaplast co., Ltd thành lập vào năm 1992 và gia nhập vào tâp đòan Kar Group CHLB Đức nào năm 1994.Được sự ủy quyền của tập đoàn, hiện nay Novaplast Co., Ltd là nhà sản xuất ống nước sạch chịu nhiệt và phụ kiện PP-R mang thương hiệu VESBO và nhiều sản phẩm nhựa khác.Ngoài việc sản xuất, công ty Novaplast Co., Ltd còn chịu trách nhiệm phân phối và phát triển thị trường tại các khu vực như Châu Âu,  Trung Đông và Địa Trung Hải.

3. CÔNG TY VESBO ASIA Pte,Ltd

Vesbo Pte., Ltd được thành lập 1994 tại Singapore.Với trọng trách là đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Vesbo Pte., Ltd đã và đang quảng bá , phát triển thị trường đến các nước trong khu vực.

Sản phẩm ống nước sạch PP-R VESBO đã khẳng định đẳng cấp, chất lượng hàng đầu và được tin dùng qua nhiều năm tại Châu Âu. Với sự  nổ lực của toàn bộ hệ thống và thông qua ảnh hưởng tích cực nói trên, ống nước sạch VESBO đã chiếm thị phần lớn tại khu vực và trên thế giới

4. THÀNH TRANG Pte

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thành Trang là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị ngành nước. Được sự ủy quyền của Vesbo Asia Pte.,Ltd , kề từ năm 2003 Thành Trang Pte đã chính thức trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm ống nước sạch và phụ kiện PP-R VESBO tại  Việt Nam.

5. CÔNG TY TNHH TM XD PHAN ĐÌNH

Công ty TNHH TM – XD Phan Đình là doanh nghiệp có uy tính kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và cung cấp vật tư ngành nước. Được sự ủy quyền của Vesbo Asia Pte., Ltd vàThành Trang Pte Công ty Phan Đình đã trở thành nhà phân phối chính thức của sản phẩm ống nước sạch và chịu nhiệt PP-R VESBO Tại Phía Nam Việt Nam.

 

  ARCONHANDLES GmbH NOVAPLAST Co.,Ltd VESBO ASIA Pte.,Ltd DOANH NGHIỆPTN THÀNH TRANG CÔNG TY TNHH TM – XD PHAN ĐÌNH
Elecktrasse 13 81 1925 Defterdar Mah.Otakcikar Caddesi 15West Coast Highway20-09 131 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà  Nội, Việt Nam 364/2 Thoại Ngọc Hầu – P Phú Thạnh – Q Tân Phú – TPHCM
No.62 Eyup, Istanbui/Turkey PasirPanjang Building, 117861 Singapore Tel:  +84 28 3978 6810  – +84 976 22 11 33
Email:phandinh.corp@gmail.com