GIỚI THIỆU VỀ ỐNG NƯỚC VESBO

      CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHAN ĐÌNH đã có gần 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực ngành nước trong đó sản phẩm chính Công ty Phan Đình phân phối là Ống nước ppr Vesbo.

    – Ống nước vesbo có mặt tại Việt Nam từ năm 2003 đến nay đã hơn 20 năm đã dần khẳng định dược chất lượng tại thị trường Việt nam.

  • Sản phẩm được Tập Đoàn Kar Group của Đức xây dựng nhà máy NOVAPLAST tại Tại Đức, Thổ Nhĩ kỳ và hiện tại nhà máy sản xuất đã đặt tại MALAYSIA để thời gian vận chuyển về Việt Nam nhanh hơn kịp giao đến Qúy Khách Hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Ống nước vesbo thời gian đầu nhập về Việt Nam không có được những tính năng vượt trội như hiện nay.
  • Từ năm 2018 sản phẩm đã có một bước tiến mới mà tất cả các sản phẩm ống ppr khác tại thị trường trong nước chưa đạt được đó là CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨN CỦA BIOCOTE. Công nghệ kháng khuẩn này đã đạt được chứng nhận Quốc Tế HACCP tai AUSTRALIA và đạt tiêu chuẩn  ISO 22196: 2011 được kiểm định tại Vương Quốc Anh.

* Bên trong ống nước VESBO luôn phủ 1 lớp trắng trong đó là lớp kháng khuẩn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

  QUY CÁCH ỐNG NƯỚC VESBO 

Kích cỡ : 20 25 32 40 50 63 75 90 110 125 160

 – Ống nhựa ppr PN10 màu trắng sọc xanh 

 – Ống nhựa ppr PN16 màu trắng sọc đỏ

 – Ống nhựa ppr PN20 màu trắng sọc đỏ 

 – Ống nhựa ppr lắp ngoài trời chống tia UV PN10, PN20 màu đen lõi xanh lá

   *** ỐNG NHỰA PPR VESBO DẪN CHẤT LỎNG : NƯỚC, HÓA CHẤT …… CÓ NHIỆT ĐỘ VÀ NỒNG ĐỘ CAO . Có hướng dẫn sử dụng trong CATAGLOGUE VESBO Qúy Khách  có thể tham khảo Tại Đây