ỐNG NƯỚC PPR – KHẮC PHỤC SỰ CỐ ỐNG NHỰA HÀN NHIỆT PPR

Tôi đang xây dựng nhà và muốn lựa chọn kỹ trước mua sản phẩm ống cấp thoát nước để lắp đặt cho căn nhà. Tôi có tìm hiểu và nghe nói đến thị trường ống nhựa PPR, nhưng tôi vẫn chưa hiểu nhiều về ống PPR. Xin công ty cung cấp cho tôi một số kiến thức về ống PPR và địa chỉ mua loại ống này ?
Hiện nay trên thị trường phổ biến với các loại ống cấp thoát nước với các chất liệu như kẽm, nhựa PPR, PVC. Ống nhựa PPR mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian chưa lâu và được biết đến với tên gọi phổ thông là ống  nhựa hàn nhiệt, nhưng nó đã thu hút được sự quan tâm của số lượng lớn khách hàng, nhà thầu xây dựng nhờ những đặc tính rất ưu việt so với các loại ống nước khác. Ống PPRđược làm từ High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers đặc biệt thích hợp trong điều kiện môi trường với nhiệt độ cao (từ 70 – 110 độ C), và áp suất 25 Bar; Được sản xuất theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.

Ống PPR được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: xây dụng dân dụng (dùng để dẫn nước nóng, lạnh trong sinh hoạt); công nghiệp, nông nghiệp (dùng để dẫn dầu, chất lỏng ăn mòn cao, dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm, dẫn nước tưới tiêu); y tế (dùng cho hệ thống cấp nước sạch tại các bệnh viện); dùng cho hệ thống ống của các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời…

Ngoài ra, ống PPR rất đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng, không gây độc hại, không bị đóng cặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; có thể lắp đặt trong mọi môi trường mà không sợ bị hư hỏng, rêu, mốc; Độ bền của ống rất cao, trên 50 năm. Mặt khác, ống PPR không bị mài mòn bởi các ion nước và hóa chất. Ống có tác dụng cách âm rất tốt, giữ nhiệt, tiết kiệm năng lượng và không tạo ra tiếng ồn. Vì được làm bằng nhựa nên ống có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với các hệ thống ống nước bằng kim loại (chỉ bằng 1/9 trọng lượng của thép), ống rất dễ thi công, lắp đặt và tiết kiệm nhân công.

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó so với các loại ống dẫn thông thường như ống tráng kém, ống PVC thì ống nhựa PPR được đánh giá là có hệ số sử dụng hiệu quả rất cao. Tuy nhiên giá thành của nó cũng cao hơn so với các sản phẩm khác cùng chức năng.
NẾU ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC GIA ĐÌNH BẠN GẶP SỰ CỐ, LÀM ẢNH HƯỞNG TỚI SINH HOẠT CỦA GIA ĐÌNH BẠN.

GIA ĐÌNH BẠN MUỐN NÂNG CẤP HOẶC ĐI MỚI HỆ THỐNG NƯỚC TRONG NHÀ.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TỐI ĐỂ SỬA CHỮA,  KHẮC PHỤC NGAY TRONG NGÀY!

ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH TỐT NHẤT!

KHÔNG NGẠI XA TRONG PHẠM VI THÀNH PHỐ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 22 11 33